Đặt vé: 0943.066.158 (08:00 - 22:00)

Trang chủ » Giới thiệu »

Giới thiệu

XeNamDinh.com là trang web đặt vé du lịch trực tuyến từ Nam Định đi các tỉnh trên toàn quốc: Hà Nội, Sapa (Lào Cai), Thanh Hóa, Ninh Bình, Hạ Long (Quảng Ninh), ....

 

 

Dịch vụ thuê xe từ Nam Định đi các tỉnh (và ngược lại)

+ Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, Chúng tôi có đủ các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ tử Nam Định đi các tỉnh thành trên toàn quốc: Hà Nội, Sapa (Lào Cai), Thanh Hóa, Ninh Bình, Hạ Long (Quảng Ninh), ....

+ Tất cả xe các xe luôn được bảo dưỡng, nâng cấp thường xuyên, đảm bảo an toàn và chất lượng trên mọi hành trình.

+ Lựa chọn chúng tôi, hành khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ xe chất lượng tốt nhất, cảm nhận được sự tận tình, vui vẻ của những nhân viên trên xe với đầy đủ những thiết bị và tiện nghi hiện đại nhất cho những hành trình luôn trở nên thú vị và giàu trải nghiệm.

 

Vé xe khách Nam Định đi các tỉnh (và ngược lại)

+ Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của Quý Khách hàng, Phòng vé XeNamDinh.com cung cấp dịch vụ đặt vé xe các tuyến xe từ Nam Định đi các tỉnh trên toàn quốc với cam kết: Giữ chỗ 100%; Giá vé rẻ nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp.

+ Vé xe đa dạng, dễ lựa chọn: Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt vé xe từ Nam Định đi và đến các tỉnh trên toàn quốc như Cao Bằng, Bắc Cạn, Hà Giang, Thái Nguyên, Đăklắc, Sài Gòn, Cà Mau.... với nhiều khung giờ khác nhau nên Quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình chuyến đi phù hợp.

+ Loại xe phong phú: Chúng tôi có đủ các loại xe từ: Giường Nằm Cabin cao cấp(22 phòng, 34 Phòng) đến ghế ngồi để phục vụ được đủ nhu cầu đi lại của Quý khách hàng

+ Đặt vé dễ dàng, Thanh toán tiện lợi: Mọi thông tin về chuyến đi, giá vé, lịch trình đã được cung cấp trên website xenamdinh.com, Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến hotline: 0943.066.158 để được cung cấp đầy đủ thông tin mình cần và để đặt vé nhanh chóng.

 

Dịch vụ gửi hàng Nam Định đi các tỉnh (và ngược lại)

+ Cùng với dịch vụ đặt vé xe, Chúng tôi có nhận hàng hóa gửi Nam Định đi các Tỉnh hoặc các tỉnh về Nam Định. Bạn có thể mang hàng ra văn phòng hoặc các địa chỉ theo hướng dẫn của lái xe.
 

 

Trân trọng cảm ơn và chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ!